CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QS Land

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QS Land

QS Land tiền thân là doanh nghiệp sản xuất, phân phối gỗ thương mại tại thị trường trong và ngoài nước. Sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh cùng định hướng mở rộng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp bền vững, công ty QS Land đã được hình thành với mục tiêu trở thành Nhà phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường.

Trên hành trình phụng sự, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng để quyết định thành công và khẳng định vị thế doanh nghiệp. Vì thế, QS Land không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ bất động sản vào quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất. “Trao chữ tín - Trọn niềm tin” chính là tôn chỉ, kim chỉ nam xuyên suốt của công ty trong quá trình hình thành và phát triển mai sau.

Lịch sử hình thành
Đầu tư mua nhiều quỹ đất tại Bình Dương và các tỉnh thành khác
2008

Được thành lập từ năm 2008, QS Land tiền thân là doanh nghiệp sản xuất, phân phối gỗ thương mại tại thị trường trong và ngoài nước và bất động sản công nghiệp, cho thuê nhà xưởng. Trong quá trình hình thành và phát triển, QS Land phát triển thêm mảng đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản trong hệ sinh thái.

2015

Đầu tư quỹ đất và xây dựng nhà xưởng cho thuê trong và ngoài KCN Nam Tân Uyên

Quy mô: 50.000m2

2019

Đầu tư quỹ đất và xây dựng nhà xưởng cho thuê trong và ngoài KCN Tân Bình, Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Quy mô: 50.000m2

2020

Đầu tư quỹ đất phát triển khu đô thị tại Thị xã Chơn Thành - Tỉnh Bình Phước

Quy mô: 43ha

2021

Khai trương phòng giao dịch BĐS TP. Mới, Bình Dương

2022

Khai trương phòng giao dịch BĐS Đông Sài Gòn tại TP.HCM

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trở thành Nhà đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Nam.
Tầm nhìn
Sứ mệnh
Sứ mệnh

Tạo ra giá trị gia tăng tối ưu cho đối tác và khách hàng.

 

Không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ, áp dụng công nghệ và luôn đổi mới sáng tạo để  mang đến chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh
Giá trị doanh nghiệp
Uy tín
Uy tín
Tại QS Land, chúng tôi luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu. Uy tín với khách hàng, cổ đông và nhân viên sẽ là nền tảng vững chắc để QS Land khẳng định vị thế và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
Sáng tạo
Sáng tạo
Yếu tố “sáng tạo” luôn được QS Land đề cao trong quá trình làm việc của tất cả CBNV. Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo cơ hội để các thành viên phát huy tối đa tính sáng tạo của mình. Từ đó kiến tạo nên giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác.
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp
Yếu tố “chuyên nghiệp” luôn được QS Land đưa lên hàng đầu trong quá trình vận hành và phát triển. QS Land đã và đang tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho CBNV, phong cách làm việc chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng.
Hiệu quả
Hiệu quả
QS Land không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ, áp dụng công nghệ và luôn đổi mới sáng tạo để mang đến chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.
  • Top
  • 0822 18 18 18