Happy One Central ưu đãi lớn mừng cất nóc và ra mắt căn hộ thật

13.07.2023

Từ 15/7, sau sự kiện cất nóc, khách quan tâm căn hộ Happy One Central sẽ được chiêm ngưỡng căn hộ thật cũng như một số tiện ích điển hình. Cùng với đó là nhiều quà tặng áp dụng duy nhất trong tuần lễ mừng cất nóc từ 12 - 18/7.

 

Happy One Central đáp ứng đa nhu cầu

Theo ghi nhận tiến độ xây dựng tại công trường, tuần đầu tháng 7, Happy One Central đã hoàn thiện cột, dầm sàn 40/40 tầng với diện mạo mặt ngoài đang hình thành rõ nét. Với tiến độ này, ngày 15/7, chủ đầu tư cho biết, dự án sẽ tổ chức lễ cất nóc kết hợp ra mắt căn hộ thật và một số tiện ích điển hình.

Như vậy, khách hàng quan tâm có thể sớm đăng ký tham quan và trải nghiệm để có thể "ngắm tận mắt, sờ tận tay" căn hộ sẽ trở thành không gian sống tương lai của mình.

Không chỉ vậy, với mục tiêu bàn giao nhà đợt một vào quý I/2024, chủ đầu tư dự án cũng như các đối tác liên quan như: nội thất, cảnh quan, tiện ích… cũng sẽ ráo riết triển khai các công tác hoàn thiện để không gian sống chất lượng cao ngay trung tâm Thủ Dầu Một - Happy One Central sớm đi vào hoạt động.

Công trường hoạt động sôi nổi nhằm tiến tới sự kiện cất nóc Happy One Central ngày 15/7 này (Ảnh: Vạn Xuân Group).

Tiến độ xây dựng vượt trội cùng pháp lý chỉn chu đã thể hiện cho tiềm lực tài chính cũng như năng lực thực hiện và cam kết của Vạn Xuân Group đối với khách hàng, đối tác. "Là dự án đầy tâm huyết, Vạn Xuân Group không ngừng nỗ lực trong từng giai đoạn triển khai dự án, lựa chọn đối tác đồng hành nhiều kinh nghiệm", đại diện chủ đầu tư nói.

Theo đó, những hạng mục yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ như: chất lượng xây dựng kết cấu, hoàn thiện mặt ngoài, hệ thống led trang trí hay cầu kính trên không cao nhất… sẽ được đảm bảo bởi những nhà thầu uy tín. Đó cũng là lý do Happy One Central được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới mang lại giá trị thặng dư cho bất động sản cũng như tạo nên dấu ấn cho cư dân.

Chị Phương Hồng, khách hàng sở hữu căn hộ tháp B cho biết: "Xét về ưu điểm, Happy One Central có đầy đủ các yếu tố để đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại. Chẳng hạn như những tiện ích độc đáo: phòng tập golf 3D, đài phun nước nghệ thuật, hồ Jacuzzi, chill sky bar, đài thiên văn,... Trong đó, điều tôi thích thú nhất có lẽ là cầu kính trên không. Đây sẽ là niềm tự hào mà tôi để giới thiệu đến bạn bè mỗi khi ghé thăm".

Cầu kính trên không tại Happy One Central hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác biệt (Ảnh: Vạn Xuân Group).

Bên cạnh cầu kính, sở hữu mật độ xây dựng chỉ chiếm 34%, Happy One Central còn mang đến không gian cây xanh và chuỗi tiện ích đa dạng mà hầu hết cư dân tương lai đều mong muốn tận hưởng.

Happy One Central ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ cất nóc

Xét về tiến trình hoàn thiện dự án, đối với loại hình căn hộ thường sẽ có 3 thời điểm tăng trưởng mạnh mẽ gồm: cất nóc, bàn giao và cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu. Sở dĩ những cột mốc trên có sự tăng trưởng mạnh về mức độ quan tâm và khả năng hấp thụ sản phẩm bởi giá trị căn hộ sẽ được nâng lên, khả năng thanh khoản cũng tốt hơn khi có thể đáp ứng khách mua ở ngay hoặc khai thác cho thuê… Trong đó, cất nóc sẽ là thời điểm phù hợp để lựa chọn và sở hữu căn hộ.

Happy One Central sở hữu tầm nhìn cảnh quan tại trung tâm (Ảnh: Vạn Xuân Group).

Đánh dấu cột mốc quan trọng về xây dựng và chúc mừng sự kiện cất nóc dự án Happy One Central, Vạn Xuân Group dành tặng khách hàng chính sách ưu đãi hấp dẫn và nhiều quà tặng giá trị. Đây là thời điểm khách hàng có thể mua căn hộ chất lượng cao với những ưu đãi cụ thể như: nhận ngay 350 triệu đồng, quà tặng 15 chỉ vàng, hỗ trợ lãi suất 0% trong 3 năm. Bên cạnh đó, người mua còn có cơ hội rút thăm trúng ngay 100% lên đến 2 chỉ vàng cùng nhiều quà tặng tùy chọn lên đến 30 triệu đồng.

Đơn vị phân phối chiến lược: QS Land

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 0822 18 18 18.

  • Top
  • 0822 18 18 18