QS LAND HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO TẠI HUYỆN THIỆU HOÁ TỈNH THANH HOÁ

09.05.2023

Ngày 07/05/2023 vừa qua tại Sự kiện họp mặt Hội đồng hương Thiệu Hoá, Công ty cổ phần Đầu tư QS Land (QS Land) đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo của Huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá nhằm hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, chung tay ủng hộ, chăm lo cho người nghèo, góp phần hiệu quả vào công tác giảm nghèo của tỉnh Thanh Hoá.

Sự kiện có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Biện – Bí thư, Chủ tịch HĐND Huyện Thiệu Hoá, Ông Đỗ Thế Bàng – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Ông Nguyễn Thế Anh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Thiệu Hoá cùng toàn thể Ban thường vụ, và lãnh đạo các  phòng ban của huyện Thiệu Hóa.

QS LAND HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO TẠI HUYỆN THIỆU HOÁ TỈNH THANH HOÁ

Ông Lê Quang Sáu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc QS Land trao 200 triệu hỗ trợ làm nhà cho các hộ nghèo tại Huyện Thiệu Hoá.

Thấu hiểu, đồng cảm với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Thiệu Hoá, QS Land đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ cho 4 gia đình hộ nghèo của huyện làm nhà ở. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tấm lòng nhân ái, chung tay chia sẻ của doanh nghiệp nói chung và những người con thành đạt của quê hương Thiệu Hoá nói riêng nhằm giúp các hộ nghèo trên địa bàn huyện có nơi ở ổn định, từ đó an tâm lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Ông Lê Quang Sáu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc QS Land chia sẻ những năm vừa qua do ảnh hưởng của dịch bệnh n-Covid 19 cùng với ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, đời sống của người dân càng thêm khó khăn. “Vì vậy, sự hỗ trợ của QS Land góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ các gia đình khó khăn an cư, để tập trung phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo. Sau đó có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác nhằm lan toả những hành động đẹp trong xã hội”, ông Sáu nhấn mạnh.

Hành động nhân văn đầy ý nghĩa lần này đã nối dài thêm hành trình vì cộng đồng của QS Land trong suốt thời gian qua và sẽ tiếp tục được duy trì thực hiện trong thời gian tới để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, mang yêu thương sẻ chia đến người dân trên khắp mọi miền đất nước.

  • Top
  • 0822 18 18 18