QS Land – Đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng Hutech 2022

23.05.2022

Hôm nay, ngày 21/5, QS Land với vai trò doanh nghiệp đồng hành đã tham gia sự kiện “Ngày hội tuyển dụng Hutech 2022” tại Trường Đại học Công Nghệ TP. HCM (HuTech). Qua đây, mang đến nhiều cơ hội việc làm phù hợp cho các sinh viên đang học tập tại trường.

QS Land – Đơn vị đồng hành cùng Ngày hội tuyển dụng Hutech 2022.

QS Land – Đơn vị đồng hành cùng Ngày hội tuyển dụng Hutech 2022

QS Land vinh dự là doanh nghiệp đồng hành của chương trình tuyển dụng cùng Hutech trong sự kiện lần này. Nhằm bổ sung nguồn lực nhân sự đáp ứng nhu cầu hoạt động và phát triển của công ty, đội ngũ lãnh đạo QS Land đã tổ chức phỏng vấn các vị trí như Nhân viên Kinh doanh (NVKD) và Thực tập sinh Kinh doanh. Hoạt động này đã thu hút đông đảo ứng viên tham gia phỏng vấn.

QS Land mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Hutech

QS Land mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Hutech.

Tại QS Land, chúng tôi chú trọng yếu tố “nhân sự”. Khi là thành viên của QS Land, CBNV sẽ được đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn cùng với những chính sách lương, thưởng hấp dẫn. Với các vị trí NVKD và Thực tập sinh Kinh doanh, các ứng viên đang học tập tại Hutech sẽ có cơ hội nâng cao thu nhập và được đào tạo kỹ năng chuyên môn giúp các bạn chuẩn bị hành trang vững vàng sau khi tốt nghiệp và tích luỹ kinh nghiệm làm việc cho bản thân.

QSLAND: Đon vị tài trợ chính

Bên cạnh đó, tại sự kiện này, QS Land còn tổ chức các chương trình trò chơi thú vị, tạo nên một bầu không khí sôi động, các bạn sinh viên Hutech đã cùng nhau tham gia trò chơi và nhận các phần thưởng ý nghĩa từ QS Land.

QS Land mang đến cơ hội nghề nghiệp

Là doanh nghiệp đồng hành của sự kiện này, QS Land đã mang đến cơ hội nghề nghiệp cho các ứng viên đang học tập tại trường Hutech. Đây cũng là 1 trong những chương trình thu hút nhân sự của QS Land, mở ra cơ hội nghề nghiệp với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn./.

  • Top
  • 0822 18 18 18