QS LAND THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CBNV SAU KHI BÌNH PHỤC COVID – 19

20.04.2022

Thời gian qua, với tinh thần nhân văn, nhân ái, nhằm quan tâm và chăm lo sức khoẻ cho CBNV, QS Land đã và đang thực hiện chương trình thăm hỏi, động viên, tặng quà đến mỗi CBNV đã bình phục và quay trở lại làm việc tại công ty.

Ông Đào Đặng Sang - Giám đốc Điều hành tặng quà và động viên thăm hỏi CBNV đã bình phục và làm việc trở lại tại VP Đông Sài Gòn.

Chị Phương Mai – Phó Giám đốc Phòng HCNS trao quà và động viên thăm hỏi CBNV đã hồi phục sau điều trị Covid -19  tại VP Đông Sài Gòn.

Đây là việc làm hết sức kịp thời và ý nghĩa, thể hiện tinh thần nhân văn, tương thân tương ái của Ban Lãnh đạo công ty dành cho CBNV. Qua đây, góp phần tạo động lực và khích lệ tinh thần làm việc của các CBNV đã chiến thắng dịch Covid - 19 sau thời gian dài điều trị.

Đại diện Ban Lãnh đạo công ty trao quà và động viện, thăm hỏi các CBNV đã hồi phục Covid-19 hỏi tại chi nhánh Bình Dương.

Chị Như Nguyệt – Nhân viên Phòng Kinh doanh xúc động chia sẻ: “Nhận được sự quan tâm và món quà ý nghĩa từ công ty, tôi thật sự cảm kích và thấy ấm lòng. Sau thời gian điều trị Covid, chẳng gì ý nghĩa hơn khi được tổ chức và đồng nghiệp dành nhiều sự quan tâm như vậy, tình cảm này thật đáng trân quý”.

Quà tặng ý nghĩa dành tặng mỗi CBNV sau khi phục hồi và quay trở lại làm việc.

Với phương châm “Con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp”, QS Land luôn có sự quan tâm kịp thời cùng nhiều chính sách, chương trình trong việc chăm lo sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần đến CBNV. Hy vọng với những việc làm ý nghĩa này, toàn thể CBNV sẽ có thêm nguồn động lực để cùng nhau chinh phục những thành tích mới trong thời gian tới./.

  • Top
  • 0822 18 18 18